He comprado un artículo y no me lo envían. El cobro si se ha efectuado correctamente.

Entrega

R. P.

A: Pulsetto Tech

06/12/2025

Estimados/as señores/as: En fecha 27 de noviembre de 2025 adquirí en su página web https://eu.pulsetto.tech/es-es/pages/about-us el producto Pulsetto FI Han pasado 8 días y no lo he recibido. Adjunto los siguientes documentos: captura de pantalla del correo recibido tras efectuar la compra y la captura de pantalla de la cuenta del banco, donde queda reflejado el cobro por parte de la empresa. SOLICITO se me haga entrega del producto, y si hubiese algún problema con la entrega, se me comunique a fin de tomar las medidas oportunas. Sin otro particular, atentamente. Rocío Parras Jiménez

Pulsetto Tech

A: R. P.

09/12/2025

Hello Reclamar, O ṣeun fun wiwa si wa. Ma binu gidigidi lati gbọ eyi! Laanu, Emi ko le rii aṣẹ rẹ labẹ adirẹsi imeeli yii. Lati rii daju aabo data, jọwọ fun mi ni alaye atẹle ki MO le tẹsiwaju pẹlu ibeere rẹ: - Adirẹsi imeeli ti o ni nkan ṣe pẹlu aṣẹ rẹ; - ID ibere. O le wa ID ibere ni imeeli ijẹrisi ibere rẹ tabi ti o ba sanwo nipasẹ PayPal ni isalẹ ti iwe-ẹri PayPal. Ti gbekalẹ ID aṣẹ bi koodu oni-nọmba 5 (Ibere: 12345 tabi abccbe-12345). Ni omiiran, jọwọ kan si wa lati adirẹsi imeeli ti o forukọsilẹ ni hello@pulsetto.tech lati fo ijẹrisi. O ṣeun fun sũru rẹ. Mo n reti lati gbọ pada lati ọdọ rẹ! O ṣeun, Luca Pulsetto Egbe This email is a service from Pulsetto. Delivered by Zendesk On December 6, 2025 at 7:15:29 AM UTC, Reclamar reclamar@ocu.org wrote: